Trải nghiệm nhà trên cây và xích đu tử thần ở Ecuador

Một địa điểm du lịch dành cho những người mạo hiểm và ưa thích sự khám phá. Đó là nhà trên cây và xích đu tử thần ở Ecuador thiết kế vô cùng độc đáo. Nếu lần đầu tiên nhìn thấy khung cảnh này, bạn sẽ sợ hãi và không dám trải nghiệm. Thế nhưng, nếu thành công vượt qua nỗi sợ hãi, bạn sẽ thấy ngồi trên xích đu tận cùng thế giới này mang đến cảm giác mới lạ. Nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên từ xích đu, bạn sẽ thấy cảm giác thanh bình đến lạ. Cùng chúng tôi khám phá sự độc đáo của nơi được mệnh danh là tận cùng thế giới này.

Xích đu tử thần ở Ecuador được mệnh danh là nơi tận cùng thế giới

Bạn yêu thiên nhiên,yêu những thứ mới lạ, bạn yêu thích sự khám phá vào mạo hiểm. Luôn muốn đi khắp đó đây để tìm những thứ mới lạ, ước được đặt chân đến nơi nào đó mênh mông và rộng lớn. Ở nơi đó được hét,được ồn ào bất cứ thứ gì mình muốn. Còn được ngắm toàn cảnh thiên nhiên và có sự mạo hiểm. Nơi tận cùng thế giới Ecuador sở dĩ được gọi như vậy bởi lẽ nó được thiết kế một cách độc đáo, gây ra cảm giác lo sợ, và làm người ta liên tưởng đến đó chính là nơi tận cùng và duy nhất trên thế giới, vì vậy mà nó có tên là nơi tận cùng thế giới Ecuador. Khám phá vẻ đẹp nơi đây thật sự là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời mỗi người.

Thiết kế độc đáo của nhà trên cây và xích đu tử thần

 xích đu
Chiếc xích đu dài vung xa cả nơi vực thẳm ở Ecuador

Bạn biết rằng nó độc đáo ở những thứ đặc điểm nào không? Có thể nói đến ở đây đó chính là cách thiết kế độc và lạ. Bạn có thể nhìn thấy,đây là một nơi núi cao gần san sát với những đám mây trôi bồng bềnh. Trân cành của cái cây lớn chính là một ngôi nhà nhỏ bất chấp thời gian và nắng mưa. Bên cạnh đó là chiếc xích đu dài vung xa cả nơi vực thẳm nhưng rất chắc chắn, được xây dựng và treo ở trên cậy.

Nhìn từ bên ngoài như vậy, chúng ta đều có cảm giác sợ sệt và nghĩ rằng đó chính là nơi tận cùng thế giới. Nhưng với những nhà thám hiểm thì đối với họ đó là một cách thiết kế thú vị, lôi cuốn vẻ tò mò và tính thăm hiểm của họ trỗi dậy. Nhờ những thiết kế độc đáo như vậy mà nơi đây cũng đã thu hút được rất nhiều khạc du lịch muốn đến thăm và những khách muốn sinh sống thử tại nơi đây.

Bạn sẽ dần dà cản thấy yêu thích khi đến nơi đây. Bởi vì nó gần gũi với thiên nhiên, hương thơm của khí trời, ngạt ngào mùi hương gỗ. Và nhiều mùi hương trong lành dễ chịu khác. Xoa dịu đi cái guồng tấp nập cuộc sống nơi thành thị. Bạn sẽ mong muốn rằng mình sẽ được sinh sống lâu dài tại nơi tận cùng thế giới Ecuador này.

Nguồn gốc của nhà trên cây và xích đu tử thần

Cách đây vài năm, Carlos Sanchez, tình nguyện viên Viện địa lý quân sự đã nhận nhiệm vụ quan sát. Và ghi lại các hoạt động của núi lửa Tungurahua. Từ một ngôi nhà cây trên đỉnh núi gần Banos, Ecuador. Từ vị trí này, Sanchez có thể đánh giá nguy cơ của các dòng nham thạch trong lòng núi lửa gây nguy hiểm cho thành phố Banos . Nơi cách đó 8 km về phía bắc. Khi đó, thông qua đài phát thanh, Sanchez có thể thông báo cho người dân để kịp thời sơ tán.

Trong khoảng thời gian ấy, gia đình Sanchez thường đến thăm anh vào cuối tuần. Nhằm giúp những đứa trẻ có phút giây thư giãn, Sanchez đã làm một chiếc xích đu đơn giản treo lơ lửng bên sườn núi. Một số người nhìn thấy đã đăng ảnh nó lên internet. Và kể từ đó, chiếc xích đu bỗng chốc trở thành điểm đến đến hút khách du lịch mạo hiểm từ khắp nơi trên thế giới.

Nơi dành cho những người yêu thích sự mạo hiểm

nhà trên cây
Toàn cảnh ngôi nhà trên cây và chiếc xích đu dài

Sức cuốn hút được lan tỏa, lan nhanh một cách mãnh liệt. Bởi lẽ do sự mạo hiểm quá độc đáo này mà nơi đây có sức hút đến diệu kì. Chỉ vơi một chiếc cây cổ thụ lâu năm. Không có quá nhiều cành, mà lại ít lá, một mình đứng trơ trọi ké sát mép vực thẳm. Nó lại có thể chứa được một ngôi nhà trên cây và chiếc xích đu dài. Khi nhìn sự trơ trọi đó bạn sẽ cảm thấy sợ hã. Mặc cảm không dám thử một lần.

Nhưng khi bạn thử dũng cảm một lầm trong đời, thay đổi bản thân, thử thách bản thân một lần. Bạn sẽ cảm thấy mạo hiểm với nơi tận cùng thế giới Ecuador thật sự rất cuốn hút và thú vị rất nhiều. Bạn hãy thử một lần đặt chân đến nơi đây và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay khi bạn nhìn thấy cái nhìn đầu tiên về thiên nhiên. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một chuyến đi đến nơi đây. Để trải nghiệm những điều tuyệt vời cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *